Thực phẩm được tăng tính an toàn nhờ chiếu xạ: Cung cấp thức ăn cho các nạn nhân lở đất ở Indonesia bởi Võ Thái Sơn - PTGD Cư dân của ngôi làng Cikadu xa xôi ở Indonesia đã chứng kiến cuộc sống của họ bị cuốn trôi bởi một trận lở đất lớn xảy ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2014. Trận trượt đất kéo theo hai tháng mưa đã làm hư... 2 thg 2, 2023
IAEA: Chiếu xạ thực phẩm và biến đổi khí hậu bởi Võ Thái Sơn - PTGD Trong suốt lịch sử, côn trùng gây hại đã đặt ra những thách thức bằng cách truyền bệnh, phá hoại mùa màng và ảnh hưởng đến môi trường, gây thiệt hại hơn 70 tỷ đô la mỗi năm. Với biến đổi khí hậu, côn ... E-beam Gamma X-Ray Ứng dụng 2 thg 2, 2023
Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới năm 2022: ‘Thực phẩm An toàn hơn, Sức khỏe Tốt hơn’ Sử dụng Kỹ thuật Hạt nhân bởi Võ Thái Sơn - PTGD An toàn là trên hết – câu ngạn ngữ này đúng khi nói đến thực phẩm chúng ta ăn. Naoko Yamamoto, Trợ lý Tổng Giám đốc về Hệ thống Y tế và Bảo hiểm Y tế Toàn cầu của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: “Cứ 1... E-beam Gamma X-Ray 29 thg 1, 2023
IAEA:Sử dụng khoa học hạt nhân trong chiếu xạ thực phẩm bởi Võ Thái Sơn - PTGD Chiếu xạ thực phẩm liên quan đến việc chiếu bức xạ điện từ như tia X và tia gamma hoặc chùm tia điện tử lên thực phẩm để duy trì chất lượng thực phẩm, tiêu diệt vi khuẩn có hại và kiểm soát côn trùng.... E-beam Gamma X-Ray 27 thg 1, 2023