2 Dây Chuyền


Kho Lạnh 3000 Tấn


Thành Lập Năm 2003


Kết Nối Thuận Tiện


Phải chỉ định một địa chỉ để nhúng bản đồ vào trang

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

AN PHU IRRADIATION JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: 119A/2, Tổ 4, Khu phố 1 B, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Address:119A/2, group 4, An Phu Ward, Thuan An City, Binh Duong

Được thành lập năm 2003 tại Thuận An – Bình Dương. Nhà máy đặt tại vị trí rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ khi gần cảng, thành phố lớn đặc biệt Bình Dương là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông nhanh nhất cả nước. Đến năm 2005 dây chuyền chiếu  xạ Gamma đầu tiên chính thức đi vào hoạt động đã đáp được mong đợi của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thủy sản, thực phẩm, nông sản, gia vị và đông nam dược.... Trước nhu cầu cũng như mong mỏi ngày càng lớn từ phía khách hàng đến năm 2007 dây chuyền Gamma thứ 2 cũng đã được đi vào hoạt động, nâng tổng công suất xử lý hơn 120 tấn/ngày. Cũng trong năm 2007 kho lạnh với sức chứa 3.000 tấn cũng đã đi vào vận hành tạo ra một quy trình cung cấp dịch vụ khép kín từ xử lý đến lưu kho.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển An Phú đã không ngừng nâng cấp cải tiến nhà máy để đáp ứng yêu cầu ngày một cao hơn từ phía khách hàng. Minh chứng cho những nỗ lực này là việc An Phú luôn là đối tác quen thuộc của các công ty lớn trong ngành Thủy sản, Nông Sản, Gia Vị, Dược, Thức ăn thú cưng…

Với đội ngũ nhân viên trên hơn 100 người, kinh nghiệm và tâm huyết cùng đội ngũ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt với tiêu chuẩn cao đúng như sự mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1.    Dịch vụ chiếu xạ

2.    Dịch vụ cho thuê kho lạnh

3.    Dịch vụ hậu cần kho lạnh

 


Liên Hệ

(Hãy liên hệ với chúng tôi)

Cảm ơn phản hồi của bạn

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
Trong khi chờ đợi, mời bạn ghé thăm website .