E-beam + X-ray

2 công nghệ

2020

30 km

10,000 Vị Trí Pallets

Phải chỉ định một địa chỉ để nhúng bản đồ vào trang


Công ty cổ phần chiếu xạ An Phú (APIRA) chi Nhánh 2 tại vị trí Số 29, Đường 9, KCN VSIP, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.

Đi vào hoạt động từ 2020 chúng tôi từng bước khẳng định được vai trò và vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ chiếu xạ tại trung tâm kinh tế năng động miền Bắc.

Phát huy truyền thống xây dựng, phát triển thế mạnh của hệ thống Apira, và kinh nghiệm tích lũy, việc đưa dự án chi nhánh Bắc Ninh vào hoạt động là một bước tiến đột phá giải pháp tiệt trùng, xử lý vi sinh cho thị trường phía Bắc, định hướng các giá trị dịch vụ bền vững và an toàn.

APIRA Chi nhánh 02 hiện đang  áp dụng các công nghệ chiếu xạ hiện đại là Ebeam và Xray (phương pháp chiếu xạ bằng trùm tia điện tử), duy trì tính an toàn trong vận hành tuyệt đối, đồng thời cung cấp giải pháp ưu việt trong khâu làm sạch sản phẩm, bên cạnh đó tối ưu được thời gian sử dụng của các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, nâng cao giá trị hàng hóa.

Nền tảng của quá trình phát triển của Việt Nam nói chung, và sự phát triển của Apira nói riêng, dựa trên thành quả của các mối quan hệ được duy trì, nuôi dưỡng và thăng hoa, chúng tôi thấu hiểu rằng phương cách tốt nhất trong quan hệ kinh tế vẫn phải dựa trên sự Thấu Hiểu-Đồng Hành và Hỗ trợ, đó cũng là phương trâm hoạt động, sứ mệnh phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Apira mong muốn được đồng hành cùng quí Khách hàng, vì chúng ta cùng một niềm tin và mong muốn rằng, Giá trị của Việt Nam sẽ được nâng tầm và lan tỏa ra Quốc tế.

Cảm ơn phản hồi của bạn

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
Trong khi chờ đợi, mời bạn ghé thăm website.